Mua Bán Máy Lạnh Inverter Cũ Tiết Kiệm Điện Giá Rẻ HCM

      Bán Hàng                              Kỹ Thuật                             Tư Vấn CSKH           support 
              
     (08) 66 810 561                       0909 426 215                       0913 273 093             
Tìm hiểu về máy lạnh inverter PDF. In Email

may lanh cong nghe inverterĐiều hòa sử dụng công nghệ Inverter (công nghệ biến tần) rất được ưa chuộng bởi tính năng tiết kiệm điện. Tuy nhiên, có phải bất kỳ gia đình nào cũng có thể tiết kiệm điện nhờ sử dụng thiết bị loại này hay không?

       Theo các nhà khoa học, công nghệ Inverter xuất hiện cách đây khoảng 20 năm nhưng đến nay mới được các nhà sản xuất lưu ý. Sử dụng công nghệ biến tần thực chất là dùng loại mạch đổi điện có thể điều chỉnh các thông số điện như hiệu điện thế, cường độ dòng điện và tần số của máy. Khi ứng dụng vào sản xuất máy lạnh thì mạch chuyển đổi này kiểm soát số vòng quay của máy nén, dẫn đến kiểm soát công suất điều hòa. Tăng tần số sẽ làm tăng công suất máy và ngược lại. Về nguyên lý, tính năng "thông minh" này giúp thiết bị có thể tiêu thụ điện ít hơn. Tuy nhiên, công nghệ này không phải là vạn năng vì nó cần điều kiện về diện tích phòng lắp điều hòa, cách nhiệt…

      Theo các chuyên gia, phòng dưới 16m2 nên dùng máy 9.000 BTU/h, phòng từ 16 đến 20m2 thì dùng loại 12.000 BTU/h, từ 20 đến 30m2 dùng loại 24.000 BTU/h. Công nghệ Inverter chỉ phát huy hiệu quả sau 2giờ khởi động máy. Nếu sử dụng không đúng loại hoặc hay mở cửa, sử dụng nhiều thiết bị phát nhiệt khác trong phòng thì công nghệ này sẽ kém hiệu quả. Ngoài ra, tường phòng dày, lớp cách nhiệt tốt cũng giúp thiết bị hoạt động tốt hơn.

     Để điều hòa công nghệ Inverter hoạt động tốt thì việc bảo dưỡng định kỳ cũng là cần thiết. Thông thường thì sau 6 tháng cần vệ sinh máy một lần. Ngoài việc rửa lưới lọc, người sử dụng còn cần chú ý đến vệ sinh dàn nóng, blok nén và đường ống dẫn gas.

tag: may lanh gia re hcm