Mua Bán Máy Lạnh Inverter Cũ Tiết Kiệm Điện Giá Rẻ HCM

      Bán Hàng                              Kỹ Thuật                             Tư Vấn CSKH           support 
              
     (08) 66 810 561                       0909 426 215                       0913 273 093             
Máy Lạnh Tiết Kiệm Điện Tốt Nhất Hiện Nay PDF. In Email

May lanh tiet kiem dien tot nhat hien nay

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY KHÁNH VÂN

0909 426 215 - 0913 273 093 - (028) 66 810 561

may lanhskyviber

VỚI MÁY LẠNH DÒNG INVERTER TIẾT KIỆM ĐIỆN VUI LÒNG CHỌN SẢN PHẨM MỚI TẠI MENU BÊN TRÁI.

MÁY LẠNH CÚ INVERTER:

may lanh tiet kiem dien tot nhat hien nay

ưu điểm của máy lạnh tiết kiệm điện

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, thì nhu cầu được hưởng thụ nguồn không khí mát mẻ mà máy điều hoà không khí. Số lượng điều hòa ngày càng tăng cao. Với khí hậu ẩm nóng như nước ta thì nhu cầu sử dụng máy điều hòa, nhất là trong những ngày hè nóng nực để tạo được môi trường sống và làm việc thoải mái, sảng khoái là một nhu cầu tất yếu. Tuy nhiên điều hòa là một trong những thiết bị tiêu thụ điện lớn, đặc biệt đối với các cơ sở dịch vụ, thương mại, cao ốc khách sạn, văn phòng.

May lanh tiet kiem dien tot nhat hien nay

Khả năng biến đổi công suất ra của công nghệ Inverter cho phép điều chỉnh nhiệt độ chính xác hơn. Trong khi đó máy điều hòa không sử dụng công nghệ Inverter kiểm soát nhiệt độ bằng cách bật/tắt máy nén, khiến nhiệt độ thay đổi liên tục. Với model sử dụng công nghệ Inverter, bạn có thể tin chắc rằng nhiệt độ trong phòng luôn ổn định và duy trì đều đặn cho bạn cảm giác thoải mái hơn, không như trường hợp khi nóng quá hoặc khi lạnh quá như máy lạnh thông thường không dùng công nghệ Inverter.

Điều hòa là một trong những thiết bị tiêu thụ điện lớn nhất trong các thiết bị tiêu dùng. Xuất phát từ những yếu điểm đó của thiết bị mà các nhà sản xuất máy điều hòa đưa ra những dòng sản phẩm tiết kiệm điện dùng công nghệ Inverter có khả năng tiết kiệm điện từ 30% đến 50% so mới máy thông thường. Chính vì thế, các cơ sở kinh doanh thương mại, dịch vụ cao ốc, văn phòng khách sạn đặc biệt quan tâm đến loại điều hòa tiết kiệm điện năng để giảm chi phí tiền điện. Loại điều hòa với công nghệ biến tần (Inverter) đang là loại ĐHKK được ưa chuộng nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Công nghệ biến tần đã tạo được bước đột phá, làm cho hao phí năng lượng đến mức thấp nhất. Công nghệ biến tần điều chỉnh công suất phù hợp với yêu cầu tải lạnh ở các mức khác nhau.

May lanh tiet kiem dien tot nhat hien nay

Điều hòa có bộ biến tần sẽ giúp tiết kiệm 30%- 50% lượng điện tiêu thụ so với loại thông thường không sử dụng công nghệ Inverter có cùng công suất. Công nghệ Inverter biến đổi dòng điện hai chiều (AC) thành dòng điện một chiều (DC). Motor một chiều (DC) hiệu suất cao sử dụng lực từ để vận hành chính xác máy nén giúp giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ so với motor hai chiều (AC) trong các dòng điều hòa thông thường không sử dụng công nghệ Inverter. Chính nhờ bộ biến tần mà biên độ thay đổi nhiệt độ trong phòng cũng rất nhỏ (khoảng 0,5 độ C), không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài đang mưa hay nắng. may lanh noi dia

May lanh tiet kiem dien tot nhat hien nay

Nhờ đó, người sử dụng cảm thấy sảng khoái với làn không khí lạnh truyền nhẹ nhàng sâu vào bên trong phòng, làm cho không khí trong phòng lạnh đều và sâu hơn các máy điều hoà thường. Ngoài ra, cũng nhờ hiệu suất điện năng được nâng cao làm không khí phòng nhanh chóng đạt đến nhiệt độ mong muốn ( làm lạnh nhanh). Ngay khi bật điều hòa Inverter, máy sẽ cung cấp lượng điện năng vừa đủ để nhanh chóng làm lạnh trong phòng. Nó cho phép đạt đến mức nhiệt độ yêu cầu nhanh gấp 1,5 lần so với các model không sử dụng công nghệ Inverter.

Vui lòng click vào link sau để lựa chọn máy lạnh tiết kệm điện: may lanh cu - may lanh inverter

1 số sản phẩm cũ nổi bật.

May lanh tiet kiem dien tot nhat hien nay

 

 

may lanh tiet kiem dien tot nhat daikin

May lanh tiet kiem dien tot nhat hien nay

may lanh tiet kiem dien mitsubishi

May lanh tiet kiem dien tot nhat hien nay

may lanh tiet kiem dien panasonic

May lanh tiet kiem dien tot nhat hien nay

may lanh cu tiet kiem dien toshiba